Gói Internet FPT : Super 300 Mbps

Thứ ba - 23/04/2019 04:03
Gói Super 300 Mbps - Cáp quang siêu tốc độ chỉ dành cho khách hàng đăng kí internet tại nhà hàng, quán café
cap quang doanh nghiep

 

Bạn là công ty, văn phòng đang có nhu cầu lắp đặt internet để sử dụng cho công việc hàng ngày ? Văn phòng của bạn sử dụng nhiều thiết bị kết nối như điện thoại - máy tính ? Công việc của nhận viên trong công ty yêu cầu một đường mạng có tốc độ cao và ổn định, cùng mức băng thông quốc tế cao ? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn gói cáp quang fpt nào cho phù hợp ? 

Nếu thế hãy tham khảo ngay gói cáp quang Fiber Plus của chúng tôi để phục vụ cho văn phòng của bạn ngay hôm nay. Bởi Super 300 của FPT có tốc độ tối đa cực cao lên đến 300 Mbps, cùng mức băng thông quốc tế tối thiểu là 12,6 Mbps, đặc biệt khi đăng ký Super 300 bạn sẽ được trang bị thiết bị cân bằng tải chuyên dụng cao cấp Virgo 2925 đem đến tốc độ đường truyền cực nhanh - ổn định, phục vụ tốt nhất cho công việc hàng ngày trong công ty bạn. 

Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết gói cước Super 300 Mbps của FPT :

 

 Tốc độ băng thông trong nước : 300 Mbps 

➤ Tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu : 12,6 Mbps

➤ Cước phí giảm giá chỉ còn : 1,410,000 VNĐ ( đã bao gồm VAT )

 Trả trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt,

     Đặt biệt trả trước 12 tháng sẽ được tặng 1 tháng cước

bang gia doanh nghiep lap mang fpt

Cùng chúng tôi tìm hiểu thiết bị Virgo 2912 của gói Super 300

 

Thiết bị Vigor 2912 là cân bằng tải chuyên dụng cao cấp của Super 300, được FPT trang bị theo đường truyền. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tính năng và ưu điểm vượt trội mà Virgo 2912 mang lại. 

Vigor 2912


 

Cân bằng tải và dự phòng Dual-WAN

Vigor 2912 có 1 cổng WAN cố định và cổng có thể chuyển đổi LAN / WAN có thể được thiết lập làm mạng WAN thứ cấp. Có thể gắn modem USB 3G / 4G vào cổng USB để thêm kết nối di động như mạng WAN 3. Cả 3 mạng WAN có thể được kích hoạt đồng thời để chia sẻ tải lưu lượng hoặc một số trong số chúng có thể được thiết lập trong "chuyển đổi dự phòng", có nghĩa là Giao diện WAN sẽ ở chế độ chờ bình thường, nhưng bộ định tuyến sẽ tự động kích hoạt nó trong trường hợp liên kết bị lỗi hoặc lưu lượng truy cập lớn.

VPN để truy cập từ xa an toàn

Vigor 2912 cũng là một máy chủ VPN mạnh mẽ. Nó cho phép VPN LAN-to-LAN để kết nối giữa các chi nhánh và VPN Host-to-LAN để truy cập từ xa an toàn cho các teleworkers. Dual-WAN cũng cho phép xây dựng đường hầm VPN dự phòng trên mạng WAN thay thế, do đó, nếu VPN chính bị lỗi do ngắt kết nối giao diện WAN chính, VPN dự phòng có thể được xây dựng qua mạng WAN thay thế.

Tường lửa & Bảo mật

Vigor 2912 hỗ trợ Tường lửa kiểm tra gói trạng thái (SPI) và các quy tắc lọc linh hoạt, nó có thể chấp nhận hoặc từ chối các gói dựa trên IP nguồn, IP đích, giao thức và số cổng hoặc ứng dụng của gói. Các hạn chế dựa trên IP có thể được đặt để lọc lưu lượng HTTP nhất định cũng như các phần mềm khác nhau, điều này có thể giúp bạn bảo vệ các máy khách mạng khỏi trang web không an toàn và cũng cải thiện năng suất bằng cách ngăn chặn lãng phí thời gian và tài nguyên mạng cho các hoạt động mạng không phù hợp.

Quản lý băng thông

Vigor 2912 có Giới hạn băng thông và Giới hạn phiên để hạn chế băng thông tối đa hoặc số phiên mà máy chủ có thể sử dụng, do đó để ngăn băng thông và tài nguyên của bộ định tuyến bị chiếm bởi một máy chủ. Chất lượng dịch vụ (QoS) cho phép bạn dự trữ một lượng băng thông nhất định cho các máy khách quan trọng hoặc các ứng dụng nhạy cảm với thời gian, chẳng hạn như âm thanh và video. Vigor 2912 cũng cung cấp một tùy chọn đơn giản để ưu tiên lưu lượng VoIP và tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.

Nếu có thắc mắc gì về Super 300 hãy đừng quên nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi nhé !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây