Thanh Toán Cước Phí Qua Hi FPT

Thứ ba - 19/11/2019 21:59
Hi FPT hỗ trợ thanh toán cước phí Internet và Truyền hình FPT “cực nhanh” và chính xác

Chỉ cần vài thao tác để nhập thông tin là khách hàng đã có thể chủ động linh hoạt trong thanh toán cước phí internet và Truyền hình FPT hàng tháng một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

Hay quá! “Nhờ Hi FPT mà mình vừa mới hoàn thành thanh toán cước phí InternetTruyền hình FPT cho cả nhà gồm 1 hợp đồng của mình ở Hà Nội và một hợp đồng của bố mẹ dưới quê Nam Định”, đó là những chia sẻ của anh Ngô Đức Long (Fsoft) khi được hỏi về phương thức thanh toán cước phí thông qua ứng dụng Hi FPT 5.0.

Anh Long kể, là một nhân viên kỹ thuật nên thường xuyên phải làm cả ngoài giờ hành chính, cá nhân anh cũng rất ít có thời gian ở nhà vì vậy mỗi khi đến kỳ hạn nộp cước phí internet, truyền hình là cũng “thường xuyên trễ hạn”. “Vì trước đây, thường có chị thu ngân đến thu cước phí, lúc mình không có nhà. Các chị cũng gọi giục nhiều lắm mà không thể đáp ứng được vì lý do thời gian”. Rồi sau bước này, FTEL cũng có hình thức thanh toán qua chuyển khoản thông báo qua email, “nhưng check xong” lại “quên béng” đi mất, thành ra nhiều lần bị tổng đài gọi cắt hợp đồng.
 

hi fpt
Anh Ngô Đức Long (Fsoft) đánh giá cao khi FTEL phát triển ứng dụng Hi FPT tích hợp thanh toán online 

Dù chưa bao giờ bị cắt vì các bạn CSKH cũng rất thông cảm và tạo điều kiện, nhưng “lỡ bị cắt Internet và Truyền hình thì cũng phiền phết đấy! Vì mình phải ra hẳn quầy để làm thủ tục lại”. Rất may là FPT Telecom đã phát triển ứng dụng HI FPT, “ở trên đây bất cứ khách hàng nào cũng có thể tra cứu thông tin hợp đồng, dịch vụ” và thực hiện thanh toán đơn giản chỉ bằng vài thao tác trên Smartphone.

Cũng chung suy nghĩ này, anh Nguyễn Tiến Thành (FTEL Cao Bằng) cho rằng việc Hi FPT có tích hợp tính năng thanh toán cước phí Internet và Truyền hình sẽ đem đến cho người dùng sự thân thiện hơn bởi ngày nay thì bất cứ ai cũng “đã quen dần” với việc sử dụng “chiếc thẻ ngân hàng của mình” để tiêu dùng. Vì vậy Hi FPT không chỉ đáp ứng được nhu cầu, sự mong mỏi của khách hàng mà nó sẽ trở thành công cụ đa tiện ích “lợi hại” của FPT Telecom.

Sở dĩ nói như vậy bởi thực tế theo tìm hiểu của Foxnews, đối với các bộ phận thu cước, quản lý cước không chỉ riêng tại nhà Cáo mà bất kỳ nhà mạng nào cũng “tiêu tốn khá nhiều thời gian và chi phí” để có thể thu cước từ khách hàng.

Anh Hà Đức Khánh (FTEL BIL HN) chia sẻ rằng, trước đây khi chưa có hình thức thanh toán online trực tiếp trên Hi FPT thì công ty sử dụng các hình thức thanh toán như là thu cước tại địa chỉ KH, KH thanh toán CK, ATM, Auto Banking, Qua các đối tác thu hộ (FPTShop, Vinmart+, Momo,...). Vì vậy cần rất nhiều nguồn nhân lực để có thể thực hiện việc này, đơn cử trong nhiều trường hợp anh chị em phải đến tận nhà khách hàng sau đó hỗ trợ thanh toán kèm “công tác giải thích” khá tiêu tốn thời gian lao động. Nhưng nay với Hi FPT, “giao diện dễ sử dụng như vậy thì có lẽ bất cứ khách hàng cũng có thể tự thanh toán được”.
 

Ở góc độ khác, anh Khánh cũng rất hài lòng với Hi FPT 5.0 vì đã cho tích hợp tính năng KH trả sau có thể thực hiện thao tác đăng ký trả trước, theo anh đây là một trong những thay đổi lớn quan trọng nhất của ứng dụng. Nếu như trước đây, tính năng đăng ký trả trước cho KH trả sau chỉ có trên Member FPT.VN và gần như đạt quả chưa cao. Cá nhân anh Khánh cùng Team đã mất rất nhiều thời gian để xây dựng điều kiện lấy data, tính cước trả trước cho 1,4 triệu KH trả sau nhưng ước tính hàng tháng chỉ có khoảng hơn 100 KH đăng ký trả trước, một số lượng rất khiêm tốn.
 

kh1
Hi FPT sẽ Trung tâm Quản lý cước Hà Nội có thể làm việc "chính xác" và hiệu quả hơn rất nhiều

 

Từ ngày bổ sung tính năng này trên Hi FPT, số lượng khách hàng chủ động đăng ký thanh toán trả trước đã tăng lên đáng kể. Điều này sẽ góp phần tăng doanh thu, giảm rời mạng, giảm chi phí trả cho nhân sự thu cước tại nhà.  Qua Hi FPT KH có thể nắm được số tiền, chương trình ưu đãi, từ đó có thể lựa chọn gói trả trước ngay trên Hi FPT và thực hiện thanh toán Online.

Với sự đổi mới chóng mặt của công nghệ, con người ngày nay đã có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích nghe tưởng chừng rất xa vời ở các thập kỷ trước. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet và một tài khoản ngân hàng, người tiêu dùng có thể điều khiển mọi mặt đời sống tài chính một cách nhanh chóng và đơn giản. Hi FPT ra đời với mục đích “số hóa” việc thanh toán cước phí dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT Telecom.

Theo đó để thanh toán, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Hi FPT, truy cập giao diện thanh toán, sau đó lựa chọn hợp đồng của “Cá nhân” hoặc “Hợp đồng của bất cứ gia đình, người thân nào bạn muốn thanh toán” và thực hiện thanh toán.
 

giao dien hi fpt

 

Trong giao diện này, bạn có thể thực hiện việc liên kết thẻ thanh toán và đăng ký Trả trước, trả cước tự động. Điều này chỉ mất một vài phút thực hiện các thao tác điền thông tin, nhưng trong những lần tiếp theo, bạn gần như không phải làm thêm bất cứ điều gì để thanh toán cước phí Internet.

Thật thuận tiện đúng không nào! Hãy lắp mạng FPT, sau đó cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ công nghệ hàng đầu Việt Nam. Tải ứng dụng Hi FPT trên AppStore và CH Play.

 Tags: Hi FPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây